Pin Điện Thoại Vertu Signature S

2.200.000 

Khuyến mãi và Ưu đãi

Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Tình trạng: Mới
  • Màu sắc: Đen
  • Model: BL-5CV
  • Dung lượng: 1050mAh
  • Máy tương thích: Signature S, Ascent X, Ascent Ti
  • Bảo hành: 06 tháng

Pin Vertu chính hãng được đảm bảo về chất lượng và đánh giá ở mức độ hoàn hảo so với các dòng sản phẩm điện thoại khác trên thị trường hiện nay. Với công nghệ pin tiên tiến, nó cung cấp khả năng hoạt động ổn định và an toàn, đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài, đồng thời mang đến trải nghiệm sử dụng liền mạch và tin cậy cho người dùng Vertu Signature S.

Thông tin chi tiết pin điện thoại Vertu

– Thương hiệu: Vertu

– Màu sắc: Đen

– Model: BL-5CV

– Dung lượng: 1050mAh

– Điện áp: 3.7V

– Dòng máy tương thích: Signature S, Ascent X, Ascent Ti

Hình ảnh pin điện thoại Vertu

Pin Vertu Signature S

Dấu hiệu thông báo bạn cần thay pin Vertu?

– Pin Vertu bị phồng: Khi điện thoại của bạn bị đẩy màn hình hoặc nắp lưng lên trên hoặc viền máy và màn hình bị vênh hở, điều đó có nghĩa là pin trong máy đã bị phồng quá lớn và cần phải thay ngay để tránh tình trạng nổ pin.

– Pin Vertu báo ảo: Phần trăm pin tăng giảm bất thường, cắm sạc được vài phút là đã báo sạc đầy pin hoặc pin báo 50% dung lượng nhưng lại tự tắt khi đang sử dụng cũng là một dấu hiệu. Các báo hiệu trên đều cho thấy bạn cần thay thế pin Vertu ngay lập tức.

– Pin Vertu bị chai: Nếu sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thì sau ba năm sử dụng, dung lượng pin còn khoảng 70% – 80% so với ban đầu (tương đương với khoảng 300-500 lần cắm sạc). Vậy nên nếu bạn muốn điện thoại của mình sử dụng được lâu như ban đầu, bạn cần phải thay pin mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua pin Vertu mà phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng thì hãy đến ngay Luxuryking.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp pin Vertu chính hãng chất lượng với giá cực tốt và các phụ kiện khác như bao da hay sạc Vertu. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0857.965.965 để được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon